1. Mục đích Thu thập thông tin cá nhân

 - Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của Quý khách khi đặt hàng trên website Thế giới trái cây (www.thegioitraicay.net và www.hong3ly.com), việc này nhằm đảm bảo chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách được chu đáo và tốt hơn.

 - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có), Quốc tịch, chi tiết thanh toán, Tài khoản và chủ tài khoản ngân hàng, chi tiết ngân hàng, chi tiết thanh toán bằng thẻ, có thể thêm một số thông tin cần thiết khác,... Đồng thời, chúng tôi cũng cần thu thập thêm thông tin cá nhân của người nhận hàng (nếu có) như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có), Quốc tịch,...

 2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin dịch vụ của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

 - Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình như: Sản phẩm đã gửi đặt hàng, chi tiết email, ngân hàng và bản tin Quý khách đặt theo dõi dài hạn... Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thong tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng với thời hạn 2 năm  (dữ liệu máy tính)

- Đối với thông tin cá nhân chúng tôi sẽ xóa dữ liệu khi khách hàng yêu cầu .

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

- Khi quý khách cung cấp và gửi thông tin cá nhân của của mình cho chúng tôi, được hiểu là Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, thegioitraicay.net cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

- Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

4. Quyền lợi khách hàng

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên trang thegioitraicay.net .

 - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của .

 - Quý khách có quyền đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên website và chỉnh sửa thông tin cá nhân cho đúng với thực tế.

 5. Thay đổi về chính sách

 - Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu sử dụng trên website thegioitraicay.net cũng như nhu cầu phản hồi từ khách hàng nếu có.

 - Nội dung Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại thegioitraicay.net , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba nào khác. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web không thuộc về chúng tôi.

 - Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi người truy cập sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị người truy cập nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

 6. Thông tin liên hệ

 -  Thế giới trái cây luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về Chính sách bảo mật  này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Thế giới trái cây

Địa chỉ: 338 Hai bà trưng, phường Tân định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh (Quầy số 8 và 29N khu bán trái cây đường Nguyễn Văn Nghĩa trong lòng chợ Tân Định )

Hotline: 0909 13 14 18 – 0979 853 1637

Email: hong3ly@@gmail.com