Thế giới trái cây (www.thegioitraicay.net) là website thương mại điện tử được sáng lập và vận hành bởi thương hiệu trái cây " Hồng Ba Lý " thành lập từ những năm 1987 tại một trong 2 chợ lâu đời nhất Sài Gòn “ Chợ Tân định “.

Là một trong những hộ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ - lẻ Trái Cây Tươi tại Tp Hồ Chí Minh – Thế giới trái cây với thế mạnh bán lẻ hơn 30 chủng loại trái cây tươi trong và ngoài nước. Nằm thoáng một góc trong lòng Chợ Tân Định với hàng trăm nghìn lượt mua sắm mỗi ngày cùng nhiều lĩnh vực hàng hóa đa dạng , phong phú như: quần áo,mỹ phẩm,giày dép, ăn uống, rau củ, thực phẩm v.v...


Sỡ hữu vị trí thuận lợi trên trục đường trung tâm Hai Bà Trưng - Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh, tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm Trái Cây Tươi – Giỏ Quà Trái Cây cũng như các sản phẩm khác. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn an tâm với  hình thức vận chuyển hàng tận nơi của chúng tôi chỉ từ 20-30 phút chạy xe đến các trục đường trung tâm thành phố và từ 4-24 giờ đối với khách tỉnh.

Với nguồn hàng trái cây phong phú đa dạng được chọn lọc kỹ càng từ các đối tác uy tín lâu năm, tiêu biểu như những sản phẩm của Việt Nam: Xoài Cát Hòa Lộc, Bưởi Hồng Da Xanh, Chôm Chôm Nhãn cho đến những sản phẩm nhập khẩu từ NewZeland, Australlia, USA như Táo, Nho , Kiwi, Cherry… là một trong những lợi thế giúp chúng tôi đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu khách hàng về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan đến Trái Cây Tươi.


Ngoài dòng sản phẩm trái cây thông dụng và đặc trưng, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn từ việc kết hợp các loại trái cây sẵn có để tạo nên "Giỏ Quà và Hộp quà" đẹp mắt sang trọng và chất lượng. Giỏ Quà Trái Cây thích hợp dùng làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, họp mặt liên hoan, tiệc tân gia, cưới hỏi hoặc dùng làm quà biếu trong các dịp đám tang, phúng điếu…
 

Bên cạnh sản phẩm chính là mặt hàng Trái Cây Tươi, chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ đi kèm như Hoa tươi, Rượu bia và bánh kẹo… theo yêu cầu nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách hàng khi mua sắm tại website www.thegioitraicay.net .

Hy vọng với dịch vụ đa dạng của Thế giới trái cây quý khách hàng sẽ tìm được cho mình, gia đình người thân và bạn bè một nơi cung cấp Trái Cây – Giỏ Quà Trái Cây ưng ý và đáng tin cậy .