Miễn phí 1 cho nhóm 4 người tại Sumo BBQ vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần

Miễn phí 1 cho nhóm 4 người tại Sumo BBQ vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần (11/03/2014) - Người đăng: Admin

Ưu đãi hấp dẫn vào ngày đầu tuần tại SumoBBQ: Miễn phí 1 cho nhóm 4 người vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Áp dụng cho chi nhánh 210 Phan Xích Long (Q.Phú Nhuận), 300 Lê Văn Sỹ (Q.Tân Bình) và 50 Quang Trung (Q.Gò Vấp).

Chi tiết...
 Lợi ích tuyệt vời của nước dừa

Lợi ích tuyệt vời của nước dừa (11/03/2014) - Người đăng: Admin

Nước dừa vừa bổ mát vừa có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Chi tiết...
 Những thực phẩm rất tốt nhưng ăn nhiều lại hại

Những thực phẩm rất tốt nhưng ăn nhiều lại hại (11/03/2014) - Người đăng: Admin

Hầu hết các thực phẩm đều tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, cái gì ăn nhiều quá cũng không tốt. Dưới đấy là một số các loại thực phẩm gây tác dụng ngược lại nếu bạn ăn nhiều.

Chi tiết...
10 cách để uống đủ nước

10 cách để uống đủ nước (11/03/2014) - Người đăng: Admin

Đã đến lúc uống nước rồi! Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vừa công bố sáng kiến giữ sức khỏe lành mạnh mới nhất của mình với “A Partnership for a Healthier America”: Mỗi ngày thêm một ly nước. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Nhưng nếu bạn đang vất vả để uống đủ nước, sử dụng những lời khuyên này để đáp ứng định mức hàng ngày của bạn.

Chi tiết...
Làm đẹp bền vững bằng vitamin C

Làm đẹp bền vững bằng vitamin C (11/03/2014) - Người đăng: Admin

Tuy nhiên, vitamin C hòa tan trong nước. Có nghĩa là: cơ thể của bạn không lưu trữ hoặc tích lũy nó. Đó là lý do tại sao tiêu thụ vitamin C hàng ngày là rất quan trọng, Rianna Loving, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da hữu cơ ORGO BEAUTY cho biết. Không thuyết phục? Xem làm thế nào một liều lượng vitamin C hàng ngày có thể cải thiện mái tóc, móng, và da của bạn:

Chi tiết...
 Những thực phẩm khiến răng bị xỉn màu

Những thực phẩm khiến răng bị xỉn màu (07/03/2014) - Người đăng: Admin

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàm răng của bạn dễ bị ố và xỉn màu. Trong đó, ăn uống là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn có hàm răng không trắng sáng. Để giữ được màu răng bền đẹp, bạn nên tránh một số thực phẩm dưới đây nhé!

Chi tiết...
 7 loại nước ép giúp chị em giảm cân nhanh chóng

7 loại nước ép giúp chị em giảm cân nhanh chóng (07/03/2014) - Người đăng: Admin

Với 7 loại nước ép giúp giảm cân dưới đây, chị em sẽ có thêm sự lựa chọn và thay đổi khẩu vị các món uống để cải thiện vóc dáng của mình. Cách giảm cân này vừa dễ thực hiện, lại vừa giúp chị em làm đẹp da.

Chi tiết...
 Bổ sung vitamin cho đời sống vợ chồng

Bổ sung vitamin cho đời sống vợ chồng (07/03/2014) - Người đăng: Admin

Vitamin đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Việc bổ sung vitamin phù hợp sẽ giúp cho sinh hoạt vợ chồng thêm viên mãn.

Chi tiết...
Ăn vặt thông minh

Ăn vặt thông minh (07/03/2014) - Người đăng: Admin

Không như hầu hết các loại thức ăn vặt chế biến sẵn khác, một nắm hạt vỏ cứng không muối lúc đói bụng lúc nửa buổi đầy ắp vitamin và khoáng chất. Tất cả các loại hạt vỏ cứng đều cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và rất có lợi cho sức khỏe, theo BBC.

Chi tiết...
Megaweek: 'Mua 1 pizza tặng 1 pizza' tại Domino's Pizza Lê Văn Sỹ, Khánh Hội, Lê Thánh Tôn, Trần Hưn

Megaweek: 'Mua 1 pizza tặng 1 pizza' tại Domino's Pizza Lê Văn Sỹ, Khánh Hội, Lê Thánh Tôn, Trần Hưn (07/03/2014) - Người đăng: Admin

Chương trình Megaweek hấp dẫn (03/03 - 09/03): tại Domino's Pizza chi nhánh Lê Văn Sỹ (Q3), Khánh Hội (Q4), Lê Thánh Tôn (Q1), Trần Hưng Đạo (Q5): Mua 1 pizza + nước được tặng ngay 1 pizza cùng cỡ.

Chi tiết...