Tìm kiếm nâng cao

Điều khoản quy địnhĐiều khoản quy định

Điều khoản quy định

Website Hong3ly.com được xây dựng và sáng lập bởi thương hiệu trái cây tươi Hồng Ba Lý – Chợ Tân Định là website giới thiệu và chuyên về bán lẻ các mặt hàng trái cây tươi nội ngoại nhập từ thông dụng đến cao cấp, dịch vụ kết giỏ quà trái cây, làm quả trái cưới. Xin vui lòng đọc kỹ về các điều khoản khi truy cập

 

1/ Các thông tin về giá cả, hình ảnh,tin tức, dịch vụ liên quan đến trái cây trên Website được cung cấp và cập nhật bởi Hồng Ba Lý được dùng để tìm kiếm, tham khảo, định hướng nhu cầu trước khi quyết định mua sản phẩm.

 

2/ Những tin tức được cập nhật và các liên kết – banner từ các site khác chúng tôi không bảo đảm chính xác 100% nhưng chúng tôi xác thực rằng những tin tức, liên kết – banner đều là những website  hợp pháp không vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 

3/ Tất cả các hình ảnh về Giỏ Trái Cây được chúng tôi bảo lưu toàn quyền và đây là hình ảnh không sao chép của bất kỳ một website có cùng nội dung nào khác. Mọi hành động sao chép phát tán nhằm mục đích trục lợi cá nhân mà không có sự đồng ý của Hồng Ba Lý đều là vi phạm bản quyền.

 

4/ Trong quá trình truy cập chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng nếu cần thiết cho việc đặt hàng, giao hàng, gửi thông tin phản hồi từ yêu cầu khách hàng như họ tên,số điện thoại, địa chỉ,e-mail. Và chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin kể trên của khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

 

5/ Nội dung chính sách Quy Định Sử Dụng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để phù hợp với điều kiện thực tế và đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Nội dung chính sách Quy Định Sử Dụng này chỉ áp dụng tại Hong3ly.comThegioitraicay.net.


Quay về