Tìm kiếm nâng cao

Giới thiệuTin Tức

Quà tặng trái cây

Như chúng ta đã biết việc dành tặng cho người thân , bạn bè, đối tác khách hàng … một món quà vào những dịp đặc biệt hoặc những ngày kỉ niệm là một hành động chứng tỏ sự yêu thương và quan tâm dành cho những người quan trọng với bạn. Ngoài các sản phẩm phổ biến như  Hoa tươi – Rượu & Bánh kẹo – Quà Lưu Niệm v.v…. thì Giỏ Quà Trái Cây là một sản phẩm được kết hợp từ nhiều loại trái cây đẹp mắt và không kém phần ngon miệng xứng đáng có trong danh sách những sự lựa chọn của bạn dành cho người thân bạn bè .


Trái Cây Tươi & Combo

    + Combo: Là tập hợp trái cây tươi mỗi loại một ít đa sắc mùi sẽ là món quà nhẹ nhàng và tinh tế thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người thân bạn bè.


 

Lựa chọn nhiều sản phẩm hơn tại đây    + Trái cây tươi: Với hơn 30 chủng loại trái cây trong và ngoài nước Hồng Ba Lý sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm một loại trái cây tươi thích hợp để bạn có thể làm quà bất kì dịp nào .

Lựa chọn nhiều sản phẩm hơn tại đâyGiỏ Trái Cây

Không đơn thuần là các sản phẩm trái cây đơn giản được bày bán một cách phổ biến, nay với một chút khéo léo và khiếu thẩm mỹ của chủ nhân thương hiệu trái cây Hồng Ba Lý đã tạo ra những Giỏ Quà Trái Cây đẹp mắt và ấn tượng bằng việc kết hợp các loại trái cây lại với nhau. Với Giỏ Quà Trái Cây, bạn có thể dùng vào bất kỳ ngày lễ - Tết hoặc dịp đặc biệt thay cho những loại sản phẩm quà tặng thông thường như: Họp mặt, kỉ niệm, sinh nhật, đám nối, đam tang, phúng điếu, thăm bệnh, khai trương, tân gia …..Lựa chọn nhiều sản phẩm hơn tại đây

Hồng Ba Lý


Quay về